หน้าแรก บ้านพัก ห้องประชุม ห้องอาหาร บ้านโฟกัส สถานที่ตั้ง ผลงานที่ผ่านมา
 

ห้องรับประทานอาหาร

      ส่วนต้อนรับของ  โฮมแอนด์ฮลล์  (ฟอร์เลิฟโฮม รีสอร์ท) นครนายก เป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องประชุม  ห้องอาหารอยู่ด้านล่าง สำหรับจัดอาหารเช้า บุฟเฟ่กลางวัน - เย็น  ตบแต่งห้องแบบสบายๆ ให้มีความสะดวก สบายในการรับประทานอาหาร ด้วยโต๊ะ และเก้าอี้ ที่นั่งสบายแบบมีสไตล์ พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ ที่ใช้ในการรับประทานอาหารอย่างเพียงพอ
 

สวนอาหาร สไตล์ปีกไม้ แบบคันทรี่

   
         ตั้งอยู่บริเวณทางเข้า   เป็นอาคารไม้สองชั้น แบบเปิด ตกแต่งด้วยปีกไม้ สไตล์คันทรี่ และโต๊ะแก่นไม้ รากไม้  รายล้อมด้วยสวนไม้ดอกไม้ประดับ ให้ความร่มรื่น อาคารปลูกค่อมต้นไม้ใหญ่ แปลกหรูด้วยการบรรจงสร้างสรร ตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศ
 
 
 

สวนอาหาร บ้านโฟกัส

         ตั้งอยู่ บ้านเลขที่ 44 / 4 หมู่ 4 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000 ร้านอาหารของคนนครนายก มีอาหารให้เลือกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวสลัดกุ้งผงกะหรี่ ผัดไท และขนมจีนสูตรของสวนอาหารบ้านโฟกัส ขนมจีนน้ำยาปู ส้มตำถาด และตำอีกมากมาย สเต็คหมู ปลา กุ้ง สลัด และอาหารหลัก ที่เหมาะเป็นของฝาก แหนมเนือง และหมูยอ สูตรอุบลราชธานี ผลิตเองทุกขั้นตอน ปราศจากสารกันบูด อีกทั้งอาหารตามสั่งมากมาย ที่เป็นสูตรเฉพาะของสวนอาหารบ้านโฟกัส ปีกไก่ทอดน้ำปลา  ไก่วังกระโจม  ลาบวังกระโจม
         สวนอาหารบ้านโฟกัส เป็นส่วนหนึ่งของ " ฟอร์เลิฟโฮม รีสอร์ท นครนายกเป็นเจ้าของเดียวกัน  เราจึงนำเสนอให้บริการหลายรูปแบบ เช่นเพคเกตทานอาหารที่ร้านก่อนเข้ารีสอร์ท หรือประชุม อบรมสัมมนาเสร็จ ทานอาหารเย็นที่ร้าน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้สัมผัสถึงจังหวัดนครนายกอย่างใกล้ชิด หรือจะสั่งให้เสริฟถึง  ฟอร์เลิฟโฮม รีสอร์ท นครนายก เราก็พร้อมให้บริการท่านตามอัธยาศัย